NHÀ PHỐ COCOBAY ĐÀ NẴNG

Tận Hưởng Đẳng Cấp Của Cuộc Sống Thượng Lưu

KHÁI NIỆM SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ

Shophouse hay Nhà phố thực tế đã tồn tại trong một thời gian dài, với mô hình sử dụng tầng trệt của các chung cư làm nơi kinh doanh, tuy nhiên hầu hết những cửa hàng này đều mang tính tự phát nên chưa nhận được sự chú ý của giới đầu tư. Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự nở rộ của các khu đô thị cao cấp, các tổ hợp nghỉ dưỡng bất động sản trên khắp cả nước, mô hình Shophouse một lần nữa được cân nhắc để đưa vào quy hoạch chính thức. Thực tế cho thấy, những căn hộ kiêm cửa hàng kinh doanh này thực sự đã gây cơn sốt không nhỏ trong ngành bất động sản với nhiều dự án “cháy” căn ngay từ ngày đầu mở bán.

♠ TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN LỢI ÍCH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Shophouse Cocobay Đà Nẵng là cơ hội có một không hai của khách hàng để sở hữu một không gian sống và kinh doanh ngay trong phức hợp nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Cùng gia đình tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời với đầy đủ dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao của các khu resort trên thế giới. Đặc biệt, trong phức hợp The Empire, các căn hộ của Cocobay Resort được thiết kế liền kề với các trung tâm giải trí, sân golf, nhà hàng sang trọng ngay trong khuôn viên, thỏa mãn mọi yêu cầu và sở thích của thượng khách.

♠ TIỀM NĂNG KINH DOANH

Được định hướng xây dựng để trở thành “Nơi hưởng thụ của giới thượng lưu”, đối tượng khách hàng của của Cocobay Đà Nẵng là khách du lịch quốc tế và trong nước đang tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, chủ đầu tư và các chuyên gia đánh giá rất cao tiềm năng kinh doanh của các căn hộ Shophouse, từ các mặt hàng xa xỉ tới các sản phẩm thủ công trong nước đều có nguồn khách hàng rất lớn.

♠ MÔ HÌNH MỚI

Chiến lược xây dựng và bán các sản phẩm Shophouse Cocobay Đà Nẵng đang chiếm ưu thế lớn khi so sánh với các khu nghỉ dưỡng khác nhờ kiến trúc quy hoạch vượt trội ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, việc đón đầu xu hướng mới, số lượng căn quỹ bán ra thị trường không nhiều, tiềm năng cạnh tranh của Shophouse hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích và giá trị tuyệt đối cho nhà đầu tư.